Mệnh Mộc Hợp Số Nào Giúp Đem Lại Cơ Hội Đổi Đời Nhanh?

Mệnh Mộc Hợp Số Nào Giúp Đem Lại Cơ Hội Đổi Đời Nhanh?

Trong phong thủy, việc tìm hiểu mệnh Mộc hợp số nào là một chủ đề thú vị được nhiều người quan tâm. Vì khi chúng ta biết được con số phù hợp với mệnh Mộc của mình thì chắc chắn sẽ giúp cải vận nhanh chóng. Trong chuyên mục tin tức sau của nhà cái Vin777, chúng tôi sẽ bật mí những con số may mắn mệnh Mộc chuẩn nhất.

Giới thiệu mệnh Mộc

Tương tự như những cung hành khác như Kim, Thủy, Hỏa và Thổ thì mệnh Mộc là một trong số ngũ hành tham gia trực tiếp vào sự cân bằng của vạn vật trong vũ trụ. Mệnh Mộc là hình ảnh tượng trưng cho cỏ, cây, hoa và lá trên khắp địa cầu, đây là đại diện cho sự sinh sôi và phát triển của vạn vật.

Tìm hiểu vài nét cơ bản về người mệnh Mộc
Tìm hiểu vài nét cơ bản về người mệnh Mộc

Khi tìm hiểu mệnh Mộc hợp số nào thì bạn cũng cần biết được đây là cung mệnh mềm dẻo và dễ uống nhưng cũng vô cùng dẻo dai và mạnh mẽ. Vì thế, người mệnh Mộc luôn được đánh giá cao trong thế giới cộng đồng với tính cách dễ thích nghi và luôn tỏa ra năng lượng tích cực.

Chính vì lý do này, người mang mệnh Mộc thường sẽ phù hợp với công việc đòi hỏi sự thích ứng nhanh nhạy. Trong đó phải kể đến ngành Marketing, kinh doanh, nghệ thuật,… Đồng thời, những con số may mắn mệnh Kim sẽ giúp người sở hữu phát triển hơn nữa khi tham gia vào các công việc này.

Mệnh Mộc sinh năm nào?

Trước khi tìm hiểu mệnh Mộc hợp số nào thì các bạn cần biết những người mệnh Mộc sinh năm nào? Thông thường, mệnh Mộc sẽ có nhiều cung khác nhau và cụ thể như sau:

Năm sinh người mang mệnh Mộc là gì?
Năm sinh người mang mệnh Mộc là gì?
 • Đại Lâm Mộc có nghĩa nôm na là cây trong rừng và đây là cách gọi đối với những năm sinh 1929, 1988 và năm 1989.
 • Dương Liễu Mộc hay còn được gọi là cây dương liễu, biểu tượng cho những năm sinh 1943, 2002 và năm 2003.
 • Tùng Bách Mộc có ý nghĩa đơn giản là cây tùng già, chúng được biểu tượng cho năm sinh 1951, 2010 và năm 2011.
 • Bình Địa Mộc của người mệnh Mộc hợp số nào, đây là cung hay còn được gọi là cây trên đất, đây là biểu tượng của những năm sinh 1959, 2018 và năm 2019.
 • Tang Đố Mộc hay còn là cây dâu tằm, đây là biểu tượng của năm sinh 1972, 1973 và năm 2032.
 • Thạch Lựu Mộc hay còn được gọi là cây trên đá, đây là biểu tượng của những năm sinh 1980, 1981 và năm 2040.

Chính vì mỗi mệnh sẽ có nhiều cung khác nhau, nên việc tìm hiểu số may mắn của người mang mệnh Mộc cũng sẽ có sự đa dạng hơn. Các bạn hãy để ý xem mệnh và cung của mình là gì để từ đó có thể tìm ra con số chính xác đem lại cơ hội phát tài và tài lộc cho bản thân mình nhé.

Mệnh Mộc có tính cách ra sao?

Để biết được mệnh Mộc hợp số nào, các bạn cũng cần biết một chút về tính cách chung của những người mang mệnh này. Họ thường là những người phóng khoáng, có sự linh hoạt nên sẽ được rất nhiều người chú ý. Đặc biệt, với lòng nhân từ và giàu tình cảm chắc chắn họ sẽ nhận được sự quan tâm từ mọi người.

Đặc điểm chung của người mệnh Mộc ít ai biết
Đặc điểm chung của người mệnh Mộc ít ai biết

Mộc là biểu tượng của những loài cây sống trong rừng nên tính cách của họ sẽ có phần cứng rắn và bền bỉ hơn. Bởi bản tính thông minh nên người mang mệnh Mộc sẽ biết cách chiều lòng người khác và thích nghi với môi trường nhanh chóng.

Đối với người nam mang mệnh Mộc sẽ gan dạ và nhiều hoài bão trong lòng. Còn đối với nữ mang mệnh Mộc sẽ nhanh nhẹn, linh hoạt nhưng đôi khi họ sẽ rơi vào tình trạng nhẹ dạ cả tin. Vì vậy, bạn hãy tìm hiểu kỹ lưỡng mệnh Mộc hợp số nào tương xứng với từng giới tính để có kết quả chính xác nhất.

Ngoài những ưu điểm kể trên, người mang mệnh Mộc còn có một vài điểm yếu khác trong tính cách. Trong đó phải kể đến như hay bảo thủ, cố chấp, họ sẽ khó chấp nhận bản thân khi đã làm sai. Đôi khi thái độ nóng giận sẽ khiến họ mất kiểm soát và mất đi lý trí.

Mệnh Mộc hợp số nào đem đến đại phát lộc?

Mỗi chúng ta khi được sinh ra đều tương ứng với một cặp ngũ hành và trong cặp đó lại chứa những con số tương sinh và tương khắc. Những con số mệnh Mộc sẽ là những số đem lại may mắn và phú quý cho người sở hữu, giúp cuộc sống của họ thêm phần thăng tiến và phát triển.

Ngược lại, những con số tương khắc sẽ lại đem đến những điều xui xẻo và cản trở hạnh phúc của người sở hữu. Việc xác định mệnh Mộc hợp số nào sẽ còn phụ thuộc theo từng con số của các mệnh như sau:

 • Mệnh Kim phù hợp với số 6 và 7.
 • Mệnh Mộc phù hợp với các số 3, 4.
 • Mệnh Thủy hợp số 0 và 1.
 • Mệnh Thổ tương hợp với số 2, 5 và số 8.
 • Mệnh Hỏa tương hợp với số 9.

Cách tính mệnh Mộc hợp số nào chuẩn xác

Để biết được số may mắn của người mang mệnh Mộc, các bạn cần căn cứ vào năm sinh âm lịch của cá nhân và cộng với các số có trong năm sinh của bạn. Sau đó, cộng hai số này lại với nhau và được số nhỏ hơn 10, rồi cộng chúng với số đã tính về giới tính.

Cụ thể: Nếu là nữ thì bạn sẽ cộng với 5 và nếu là nam thì cộng với 10. Sau đó trừ đi số này để có kết quả chính xác nhất. Ví dụ như bạn sinh năm 2001 thì hãy lấy các số trong năm sinh cộng lại với nhau sẽ được 3. Đồng thời, nếu bạn là nam thì hãy lấy 10 trừ đi 3 sẽ bằng 7 và đây cũng chính là số may mắn của bạn.

Liên quan: Mệnh Kim Hợp Số Nào Giúp Cải Vận Giàu Có Cho Người Sở Hữu

Mệnh Mộc hợp số nào và ý nghĩa chính xác nhất

Theo ngũ hành phong thủy, mệnh Mộc thường đường chia thành Mộc Chấn và Mộc Tốn. Cùng với đó, người mang Mộc Chấn sẽ hợp với con số 1, 3, 4 và số 9, còn người mang Mộc Tốn sẽ hợp với 1, 3 và 4. Tóm gọn lại thì người mang mệnh Mộc sẽ hợp với số 1, 3, 4 và số 9.

Dưới đây là một số ý nghĩa quan trọng của những số may mắn của người mang mệnh Mộc mà bạn cần biết.

Ý nghĩa của số tương hợp với mệnh Mộc
Ý nghĩa của số tương hợp với mệnh Mộc

Số 1 – Số uy nghiêm thần thánh

Số 1 là con số đầu tiên trong dãy số tự nhiên, vì thế, đây cũng chính là con số tượng trưng cho những người ở vị trí cao nhất. Mệnh Mộc hợp số nào thì chắc chắn là số 1, con số tượng trưng cho thần thánh, cho sức khỏe, danh vọng và trí tuệ.

Số 3 – Con số cân bằng

Mệnh Mộc hợp số nào thì chắc chắn sẽ là số 3, con số tượng trưng cho sự cân bằng và hay được người xưa chiêm nghiệm là vững chắc như kiềng ba chân. Ngoài ra, số 3 còn là con số tượng trưng cho sự trưởng thành, kinh nghiệm sống dày dặn và sự trường tồn với thời gian.

Mệnh Mộc hợp số nào – Số 4

Theo quan niệm dân gian từ xa xưa, số 4 thường có tên Hán Việt là tứ và tứ thường được liên quan đến tử. Vậy nên, nhiều người cho rằng đây là một con số xấu và tương ứng với cái chết trong quy luật Sinh, Lão, Bệnh, Tử ở con người.

Thế nhưng, khi xét theo một ý nghĩa tích cực hơn, số 4 còn là con số gấp đôi của số 2. Mà trong khi đó, số 2 là một biểu tượng của may mắn nên số 4 cũng sẽ là số tượng trưng cho sự gấp đôi tài lộc và cũng chính là hình ảnh của sự sinh sôi nảy nở trong 4 mùa.

Số 9 – Số của các vị vua chúa

Khi tìm hiểu mệnh Mộc hợp số nào thì chúng ta không thể bỏ qua số 9. Đây là con số tượng trưng của các vị vua chúa, là con số cao nhất trong dãy số tự nhiên. Vì vậy, số 9 sẽ là biểu thị cho sự bền chặt, lưu mãi với thời gian.

Hy vọng với nội dung vừa rồi của Vin777 đã giúp các bạn biết được mệnh Mộc hợp số nào giúp cải thiện vận may và tài lộc. Các bạn cũng có thể sử dụng những con số này trong công việc và cuộc sống của mình. Chúc bạn may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *